skip to Main Content
Giải Pháp Hệ Thống Nhà Thông Minh Cho Khu Công Nghiệp

Giải pháp khu công nghiệp thông minh – Một hệ thống hoàn hảo đảm bảo năng suất và an ninh cho khu công nghiệp

Giải pháp thông minh cho các khu công nghiệp là hệ thống IP hiệu suất cao và đảm bảo an ninh cho bãi đỗ xe. Các giải pháp bảo vệ toàn diện với công nghệ độ nhạy sáng cao hàng đầu, kiểm soát vào ra cho các phương tiện phương tiện một cách tự động với mô-đun Nhận dạng biển số Hikvision, và tự động cảnh báo sự kiện với các tınh năng thông ḿ inh Hikvision. Bao gồm các sản phẩm IP tích hợp từ
camera IP, NVR , và phần mềm quản lý video, giải pháp thông minh Hikvision có thể xây dựng một nền tảng video đáng tin cậy, hoàn toàn tương thích và linh hoạt cho các khu công nghiệp.

Làm thế nào để có cả hình ảnh panoramic toàn cảnh và hình ảnh chi tiết độ nét cao

Hikvision kết hợp một camera mắt cá (fisheye) (cho hình ảnh toàn cảnh 3600) với một camera PTZ độ phân giải 2MP (chụp hình chi tiết độ nét cao). Hai camera tương tác với nhau và hoạt động đồng thời qua thao tác nhấn-chuột-và-phóng-to, mang đến cho bạn cả hình ảnh toàn cảnh và hình ảnh chi tiết độ nét cao.

Làm thế nào để tăng tầm nhìn ban đêm, đảm bảo an toàn cho những hàng hóa giá trị

Camera hình chữ nhật trong nhà Hikvision với công nghệ siêu nhạy sáng DarkFighter và ống kính HD khẩu độ siêu lớn mang lại hình ảnh rõ ràng ngay cả trong môi trường ánh sáng yếu.

Làm thế nào chỉ sử dụng một camera có thể quan sát không có điểm mù

Hikvision có dòng camera mắt cá gắn mạng mini với nhiều tùy chọn độ phân giải (12MP, 6MP, 4MP, 3MP). Tất cả các camera này đều hỗ trợ làm phẳng hình ảnh bằng phần cứng hoặc phần mềm với đèn hồng ngoại quan sát ban đêm có thể bao phủ cả một khu vực mà không có bất kì điểm mù nào.

Làm thế nào để xây dựng một nền tảng phần mềm quản lý hệ thống an ninh linh hoạt, hoàn toàn tương thích và độ tin cậy cao

Nền tảng iVMS-5200 Pro của Hikvision với các tính năng phong phú, độ
tin cậy cao và dễ sử dụng, cho phép quản lý tập trung cả hệ thống báo
động, hệ thống kiểm soát vào ra và phân tích hình ảnh thông minh.

Làm thế nào để hình ảnh trong nhà cũng như bên ngoài đều rõ nét

Camera bán cầu có hồng ngoại của Hikvision với khả năng chống ngược sáng 140dB, công nghệ Triple Exposure, tầm xa hồng ngoại 30m có thể cho hình ảnh rõ nét mọi thứ cả trong nhà cũng như bên ngoài.

Làm thế nào để bảo vệ vòng ngoài và đề phòng những sự kiện bất ngờ

Các sản phẩm Hikvision có độ phân giải lên đến 4K, tầm xa hồng ngoại đến 200m cùng công nghệ phát hiện sự kiện thông minh có thể bảo vệ vòng ngoài một cách tốt nhất.

Làm thế nào để kiểm soát phương tiện ra vào hiệu quả nhất

Giải pháp thông minh của Hikvision cung cấp các camera hồng ngoại ngoài trời với tính năng siêu nhạy sáng, nhận dạng biển số (LPR), nhận dạng màu.

Làm thế nào để quan sát toàn cảnh bãi đỗ xe và tự động phát hiện kẻ đột nhập

Camera PTZ có hồng ngoại ngoài trời của Hikvision có thể giải quyết vấn đề này với khả năng zoom 23x, theo dấu thông minh, công nghệ nhạy sáng và tầm xa hồng ngoại đến 200m.

Làm thế nào để gửi cảnh báo tự động khi một phương tiện đi vào khu vực cấm dừng đỗ

Camera bán cầu ngoài trời có hồng ngoại của Hikvision với tính năng siêu nhạy sáng và khả năng phát hiện xâm nhập có thể tự động gửi cảnh báo khi một phương tiện đi vào khu vực cấm.

Back To Top